Chung cư Thanh Hà được bảo hành bao lâu? Thông tin từ Sàn Mường Thanh

Chung cư Thanh Hà được bảo hành bao lâu? Thông tin từ Sàn Mường Thanh
Căn cứ khoản 1 Điều 85 Luật Nhà ở năm 2014 thì tổ chức, cá nhân thi công xây dựng nhà ở phải bảo hành nhà ở theo quy định của pháp luật về xây dựng; tổ chức, cá nhân cung ứng thiết bị nhà ở phải bảo hành thiết bị theo thời hạn do nhà sản xuất quy định.

Trường hợp đầu tư xây dựng nhà ở để bán, cho thuê mua thì bên bán, bên cho thuê mua nhà ở có trách nhiệm bảo hành nhà ở theo khoản 2 và khoản 3 Điều 85 Luật Nhà ở 2014. Bên bán, bên cho thuê mua nhà ở có quyền yêu cầu tổ chức, cá nhân thi công xây dựng, cung ứng thiết bị thực hiện trách nhiệm bảo hành theo quy định của pháp luật.

Nội dung bảo hành nhà ở bao gồm: Sửa chữa, khắc phục các hư hỏng khung, tường, trần, mái, sân thượng, các phần ốp, lát, trát, hệ thống cung cấp chất đốt, hệ thống cấp điện sinh hoạt… và các nội dung khác theo thỏa thuận trong hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở. Đối với các thiết bị khác gắn với nhà ở thì bên bán, bên cho thuê mua nhà ở thực hiện bảo hành sửa chữa, thay thế theo thời hạn quy định của nhà sản xuất.
Bảo hành chung cư thanh hà trong thời gian bao lâu
Bảo hành chung cư thanh hà trong thời gian bao lâu

Công ty Cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5 ( Bên bán) cho biết: Bảo hành  nhà ở theo đúng quy định của Pháp Luật (trích từ Hợp đồng mua bán chung cu Thanh Hà)
Khi có tình trạng hư hỏng thuộc trường hợp được bảo hành, Bên mua nhà kịp thời thông báo bằng văn bản cho bên bán biết. Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo của bên mua, bên bán sẽ thực hiện việc bảo hành các hư hỏng theo đúng quy định.
Bên bán sẽ không thực hiện việc bảo hành trong trường hợp nhà ở bị hư hỏng do trường hợp bất khả kháng, sự thay đổi quy định của pháp luật, trường hợp do lỗi của người sử dụng nhà ở, các trường hợp khác mà bên bán k có lỗi.
Thời hạn bảo hành theo quy định trong hợp đồng mua bán
Sau thời hạn bảo hành nhà ở theo quy định của Pháp luật, việc sửa chữa hư hỏng thuộc trách nhiệm của bên mua.
Xem thêm: Thông tin mở bán chung cư B1.3 Thanh Hà

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0973 20 9988