Biệt thự liền kề Thanh Hà hưởng lợi do phía Tây Hà Nội tăng giá

Biệt thự liền kề phía Tây Hà Nội tăng giá
Liền kề và biệt thự Thanh Hà Cienco 5 dự báo sẽ hót nhất Hà Nội trong năm tới.
Theo khảo sát thị trường của chúng tôi. Dự án Thanh Hà Cienco5 năm 2017 sẽ đón đợt tăng giá mạnh. Theo quy luật tăng giá chung của bất động sản là các dự án bất động sản sau kì nghỉ tết âm lịch hàng năm luôn có mức giá tăng ngoạn mục.
Biệt thự, liền kề tại các quận Hà Đông, Hoài Đức và Từ Liêm (3%-5% so với cùng kỳ năm ngoái).
Giá biệt thự, liền kề Hà Nội liên tục tăng
- Trong Q2, giá trung bình thứ cấp đã tăng nhẹ 0,2% so với quý trước và 3% so với cùng kỳ năm ngoái.
- Các căn nhà đã được hoàn thiện bên trong một khu đô thị xanh (diện tích cây xanh lớn) với đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện ích đang được ưa thích hơn so với các lô đất nền.
- Trong nửa cuối của năm 2015, những dự án biệt thự, nhà liền kề mới được kỳ vọng sẽ tham gia vào thị trường, bao gồm The Manor Central Park, Evelyne Park City, FLC Garden City, Gamuda giai đoạn 2...
Ảnh minh họa: Phối cảnh biệt thự tại dự án Thanh Hà Cienco 5 Mường Thanh đầu tư

Công ty tư vấn bất động sản CBRE vừa công bố Báo cáo thị trường BĐS quý 2/2015. Theo đó, phân khúc biệt thự, nhà liền kề đã có những khởi sắc đáng chú ý trong thời gian qua.

Cụ thể, xu hướng tăng giá thứ cấp vẫn tiếp tục được duy trì trong 4 quý vừa qua, kể từ Q3/2014. Trong Q2, giá trung bình thứ cấp đã tăng nhẹ 0,2% so với quý trước và 3% so với cùng kỳ năm ngoái. Hầu hết các quận đều ghi nhận mức tăng giá, đặc biệt là tại các quận Cầu Giấy, Hà Đông, Hoài Đức và Từ Liêm (3%-5% so với cùng kỳ năm ngoái). Đáng chú ý là các quận này đều tập trung tại khu vực phía Tây và Tây Nam của Hà Nội, nơi mà các điều kiện về dân số cũng như cơ sở hạ tầng đang ngày càng được cải thiện mạnh mẽ.

Trong khi đó thì, khu vực huyện Mê Linh lại ghi nhận mức giảm giá mạnh nhất, đến 7,5% so với năm ngoái.  Hiện tại, các dự án tại huyện Mê Linh vẫn đang có tiến độ xây dựng rất chậm và cơ sở hạ tầng chưa hoàn thiện.

Các căn nhà đã được hoàn thiện bên trong một khu đô thị xanh (diện tích cây xanh lớn) với đầy đủ cơ sở hạ tầng và tiện ích đang được ưa thích hơn so với các lô đất nền mặc dù các căn nhà này giá trị cao hơn. Do phần đông người mua trong thời gian gần đây là những người mua để ở, do vậy họ quan tâm, chú trọng nhiều hơn vào cảnh quan nơi họ sinh sống cũng như các dịch vụ tiện ích mà họ sẽ được hưởng trong suốt quá trình sống tại đây.

Hiểu được nhu cầu đang ngày càng tăng này, chủ đầu tư Tập đoàn Mường Thanh đã rót tới 4000 tỉ đồng  xây dựng mới và thêm các dịch vụ tiện ích bên trong dự án của mình, như, hoàn thiện các đường giao thông nội bộ trong khu đô thị, hoàn thiện hồ điều hòa, đẩy nhanh tiến độ thi công. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế là khu đô thị sinh thái lớn nhất trong nội thành Hà Nội. Dự án Thanh Hà nằm trên vị trí đắc địa nơi mật độ dân số đang tăng nhanh và cơ sở hạ tầng cũng đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt trục đường Nguyễn Xiển Xa La sau khi đi vào hoạt động sẽ tạo cú huých cho khu vực Thanh Hà.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0973 20 9988